Giải Pháp

Với định hướng cung cấp sản phẩm xử lý môi trường bằng giải pháp kỹ thuật cho quý khách hàng, công ty Lá Phong Đỏ hướng tới không chỉ sản phẩm chất lượng mà còn là nghiên cứu các giải pháp xử lý toàn diện cho khách hàng để đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn, cung cấp các giải pháp xử lý nước thải bằng men vi sinh từ giai đoạn khách hàng chưa có hệ thống xử lý đến khách hàng đã có sẵn hệ thống xử lý. Dựa trên hiện trạng hệ thống nước thải công ty chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp xây dựng và các giải pháp điều chỉnh hệ thống phù hợp, dùng sản phẩm sao cho hiệu quả và đáp ứng chất lượng đầu ra.

Về giải pháp khử mùi, với hơn 10 dòng sản phẩm khử mùi, công ty chúng tôi vừa đưa ra giải pháp chuyên biệt cho từng vị trí xử lý, vừa tư vấn dùng kết hợp các thiết bị phun sương chuyên dụng đi kèm sao cho hiệu quả, từ thiết kế bản vẽ, bốc dự toán khối lượng, tính toán liều dùng và phân tích chi phí sao cho hiệu quảxử lý và hiệu quả kinh tế.

xly-mui
giai-phap-xlm

Về giải pháp xử lý bùn và keo tụ thì Polimer NHP của Lá Phong Đỏ là 1 điển hình về hiệu quả xử lý và tiết kiệm liều dùng, Polimer NHP có thể thay thế hoặc giảm liều hóa chất PAC cho các trạm xử lý.Đến với Lá Phong Đỏ quý khách sẽ được cảm nhận dịch vụ và giải pháp tối ưu.

Liên Hệ Ngay