Thân chào quý khách hàng!

Nhằm hướng tới sự tiện lợi cho quý khách hàng kể từ khi quý khách truy cập vào website www.laphongdo.vn cho đến sản phẩm đến tận tay một cách hài lòng nhất. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án hướng đến sự đơn giản, tiện lợi và an toàn đến với quý khách hàng. Và hình thức thanh toán chắc chắn chúng tôi cũng muốn thật sự đơn giản và đáng tin cậy. Dưới đây là các hình thức thanh toán khách hàng có thể chọn lựa:

Thân chào quý khách hàng!

Nhằm hướng tới sự tiện lợi cho quý khách hàng kể từ khi quý khách truy cập vào website www.namhungphu.com.vn cho đến sản phẩm đến tận tay một cách hài lòng nhất. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án hướng đến sự đơn giản, tiện lợi và an toàn đến với quý khách hàng. Và hình thức thanh toán chắc chắn chúng tôi cũng muốn thật sự đơn giản và đáng tin cậy. Dưới đây là các hình thức thanh toán khách hàng có thể chọn lựa:

banner-xln

Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao nhận:

Hình thức này phù hợp áp dụng cho quý khách là cá nhân, Doanh nghiệp ở TP.HCM, và một số tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương mua hàng với giá trị nhỏ và vừa. Sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên giao nhận đến tận nơi giao hàng mà quý khách mong muốn. Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao nhận, về phía nhân viên giao nhận sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách những thứ sau đây: sản phẩm đúng yêu cầu của quý khách, giấy tờ bảo hành (nếu có), phiếu xuất kho, phiếu thu, hóa đơn GTGT (nếu có).

Mua hàng trực tiếp tại công ty

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ số 17 đường số 14, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn kỹ thuật, tham khảo sản phẩm trực tiếp, và thanh toán trực tiếp với bộ phận thu ngân.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Hình thức thanh toán chuyển khoản áp dụng cho các đơn hàng có giá trị lớn, đơn hàng có điều khoản: thanh toán chuyển khoản trong hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng nguyên tắc. Dưới đây là số tài khoản giao dịch:

Tên TK: LÊ THỊ BÍCH HOÀ

  • Số TK: 279 798 668
  • Tại: Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Hồ Chí Minh

Tên TK: Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Lá Phong Đỏ

  • Số TK: 193034039
  • Tại: Ngân hàng ACB, Chi nhánh Phú Thọ, TP.HCM

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự tư vấn thêm về sản phẩm, chương trình khuyến mãi hoặc chính sách của công ty vui lòng liên hệ HOTLINE trên website hoặc gởi mail về địa chỉ: info@laphongdo.com để được tư vấn chính xác hơn.

Xin chân thành cảm ơn!