THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP NAM HƯNG PHÚ (2009-2019)

Công ty TNHH Kĩ thuật Thương mại Nam Hưng Phú xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời chào trân trọng!

Công ty TNHH Kĩ thuật Thương mại Nam Hưng Phú được thành lập vào ngày 02/10/2009. Tiền thân là đơn vị tư vấn và thi công các trạm xử lý nước thải. Nhưng đến năm 2013, Nam Hưng Phú chuyển dần qua là đơn vị nhập khẩu, tư vấn và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm xử lý môi trường; đây là cột mốc quan trọng trong bước chuyển mình của công ty. Trải qua 10 năm hoạt động, Nam Hưng Phú đã không ngừng thay đổi nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Với phương châm “Luôn giữ niềm tin nơi khách hàng”, Nam Hưng Phú luôn xem sự phục vụ khách hàng là điều kiện tiên quyết để phát triển công ty, vì thế Nam Hưng Phú luôn nỗ lực hết mình với mục đích đem lại giá trị cho quý khách hàng, đối tác. Sự hài lòng của quý khách hàng, đối tác là phần thưởng lớn nhất đối với Nam Hưng Phú. Và Nam Hưng Phú luôn tin rằng mỗi quý khách hàng là một khách hàng đặc biệt quan trọng của công ty. Được chăm sóc và phục vụ nhu cầu của mỗi quý khách hàng là lý do để Nam Hưng Phú tạo sự khác biệt và phát triển. Mong rằng, Nam Hưng Phú sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác tích cực từ quý khách hàng, quý đối tác.

Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập, Nam Hưng Phú xin được gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và toàn thể đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng Nam Hưng Phú suốt thời gian qua, và trong thời gian tới.

079 5555 368