Bán men vi sinh xử lý nước tại Hà Nội

Bán men vi sinh xử lý nước tại Hà Nội

Việc mua bán men vi sinh xử lý nước tại Hà Nội đang ngày càng phát triển, bởi việc sử dụng các chế phẩm vi sinh trong xử lý nước thải có vai trò rất lớn. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, mời bạn cùng Nam Hưng Phú theo dõi bài viết sau

Tìm hiểu vai trò của vi sinh vật trong xử lý nước thải

Các chất thải khi chưa được xử lý mà đưa vào nguồn nước sẽ gây mất cân bằng sinh học. Lượng chất thải hữu cơ càng cao thì vi khuẩn càng cần nhiều oxi hơn cho quá trình oxi hóa và tổng hợp, làm giảm lượng oxi hòa tan của nguồn nước, nguy hại cho các thủy sinh vật. Nghiêm trọng nhất là khi lượng chất thải quá cao, nguồn nước sẽ bị cạn hoàn toàn oxi, lúc đó chỉ có các vi khuẩn yếm khí và một vài loại trùng có thể sống được. Nguồn nước bị ô nhiễm sẽ làm ảnh hưởng lớn đến môi trường sống tại các khu vực xung quanh.

Trong kỹ thuật xử lý nước thải, quá trình sinh hóa hiếu khí được ứng dụng để làm sạch nước thải chứa các chất bẩn hữu cơ dạng hòa tan và dạng keo. Còn quá trình sinh hóa yếm khí được dùng để chế biến và khử độc cặn trong nước thải. Để xử lý nước thải công nghiệp chứa các chất hữu cơ với hàm lượng lớn, người ta cũng ứng dụng quá trình yếm khí. 

Phần lớn các chất hữu cơ trong nước đóng vai trò là cơ chất đối với các vi sinh vật, chúng tham gia vào quá trình dinh dưỡng và tạo năng lượng cho vi sinh vật. Vì vậy mà công nghệ xử lý nước thải bằng sinh học được áp dụng dựa trên cơ sở hoạt động của các vi sinh vật để phân hủy các chất hữu cơ gây ô nhiễm trong nước thải. Vi sinh trong xử lý nước thải có khả năng phân hủy các chất hữu cơ và sử dụng các chất hữu cơ như thức ăn của chúng để thực hiện các phản ứng sinh học tổng hợp. Chính vì vậy, sử dụng men vi sinh xử lý nước thải được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm: Xử lý mùi hôi khí thải công nghiệp.

Nam Hưng Phú – đơn vị bán men vi sinh xử lý nước tại Hà Nội uy tín

Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Men vi sinh xử lý nước thải của Hãng sản xuất vi sinh nguyên liệu BIONETIX INTERNATIONAL từ Canada. Là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến

của công nghệ vi sinh trên thế giới với chi phí xử lý thấp và thân thiện môi trường. Mặc dù có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nam Hưng Phú vẫn cung cấp sản phẩm nhanh chóng đến Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng…và nhiều tỉnh trên toàn quốc.

Men vi sinh của Nam Hưng Phú rất đa dạng về chủng loại, hỗ trợ xử lý mọi nguồn nước thải có các đặc tính khác nhau một cách hiệu quả. Để có giải pháp xử lý nước thải tốt nhất, mời bạn liên hệ với Nam Hưng Phú để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368