Bán men vi sinh xử lý nước tại HCM

Bán men vi sinh xử lý nước tại HCM

Công ty TNHH kỹ thuật thương mại Nam Hưng Phú là một trong những đơn vị bán men vi sinh xử lý nước tại HCM uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Hiểu được những bất cập trong việc xử lý nước thải tại một thành phố sầm uất và phát triển như TP.HCM, Nam Hưng Phú đã nhập khẩu trực tiếp từ Canada, Malaysia những chế phẩm sinh học được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất.

Ưu điểm nổi bật của men vi sinh xử lý nước thải tại HCM của hãng Bionetix

Chế phẩm xử lý mùi hôi đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Men vi sinh xử lý nước thải BEONETIX có thực sự hiệu quả? Bán men vi sinh xử lý nước thải tại HCM luôn có sự cạnh tranh rất lớn, tuy nhiên vi sinh của hãng Bionetix luôn chiếm ưu thế trên thị trường với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tăng tốc độ oxi hóa, phân hủy sinh học của các hợp chất ô nhiễm, các chất hữu cơ chậm phân hủy, giảm BOD, COD, SS của nước thải đầu ra.
  • Cải thiện rõ hiệu quả xử lý nước thải
  • Vi sinh chịu được nồng độ cao của các chất ức chế trong nước thải, làm giảm mùi hôi và các các khí độc.
  • Chi phí nuôi cấy thấp, thời gian nuôi cấy nhanh
  • Bùn vi sinh có độ hoạt tính cao
  • Tăng hiệu quả của hệ thống xử lý bị quá tải, đảm bảo khởi động hệ thống nhanh
  • Đa dạng về chủng loại, phù hợp xử lý nhiều loại nước thải
  • Tiết kiệm chi phí

Địa điểm bán men vi sinh xử lý nước tại HCM của Nam Hưng Phú

Hệ thống xử lý nước thải bệnh viện

Nam Hưng Phú nhận cung cấp men vi sinh xử lý nước trên mọi miền đất nước. Hiện nay, ở TP HCM chúng tôi có đại lý phân phối khu vực phía Nam là công ty TNHH công nghệ môi trường Lá Phong Đỏ, có địa chỉ tại 473/4/7 Tô Hiến Thành, Phường 14, Q.10, TPHCM.

Các đối tác trên cả nước muốn trở thành đại lý phân phối của Nam Hưng Phú có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 17, đường số 14, P. An Lạc, Bình Tân, HCM. ĐT: 0907 605 596

Một số sản phẩm nổi bật mà Nam Hưng Phú đang cung cấp gồm có: BCP50- bùn hoạt tính đô thị, BCP655 men vi sinh xử lý nitơ, BCP12 – vi sinh phân hủy chất béo…đều là những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng, làm tăng hiệu quả xử lý nước thải.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, mời bạn vui lòng liên hệ với Nam Hưng Phú theo thông tin trên để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368