Cách xử lý mùi hôi ống thoát nước

Cách xử lý mùi hôi ống thoát nước hiệu quả nhanh chóng nhờ sử dụng các sản phẩm xử lý mùi hôi Ecolo của Nam Hưng Phú!

Ống thoát nước bốc mùi không chỉ gây phiền phức mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt của con người. Ngoài ra, nó cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề trong hệ thống thoát nước đòi hỏi phải có biện pháp xử lý đúng đắn. Vậy nguyên nhân gây mùi hôi và cách xử lý mùi hôi ống thoát nước như thế nào hiệu quả nhất?

Nguyên nhân gây mùi hôi ống thoát nước

Cách xử lý mùi hôi ống thoát nước

Để có được cách xử lý mùi hôi ống thoát nước phù hợp, chúng ta cần nắm được nguyên nhân gây mùi hôi. Cống thoát nước ở khu vực nhà bếp là nơi tiếp nhận nhiều rác thải trong quá trình chế biến thức ăn, vệ sinh dụng cụ nhà bếp, đồ ăn nên có nhiều dầu mỡ thừa, cặn cơm canh, xương…còn ở nhà vệ sinh thì có nhiều nước thải sinh hoạt, giấy vệ sinh, tóc rụng…Sau một thời gian không được xử lý, các chất thải này ứ đọng trong ống thoát nước, không phân hủy kịp sẽ làm nước thoát chậm sau đó gây tắc nghẽn và bắt đầu bốc mùi hôi. Không chỉ trong phạm vi riêng hộ gia đình, nếu đường thoát nước liên kết với hệ thống thoát nước chung mà hệ thống chung bị quá tải thì ống thoát nước hộ gia đình cũng bị ảnh hưởng, bốc mùi hôi.

Xem thêm: Khử mùi hôi xe ô tô hiệu quả bằng sản phẩm Airsolution Capsul.

Các xử lý mùi hôi ông thoát nước hiệu quả nhất từ sản phẩm của Nam Hưng Phú

Để xử lý mùi hôi từ ống thoát nước thì có nhiều cách như dùng chanh, dấm, dầu gió…để khử mùi hôi hoặc đặt quả  bóng nhựa để ngăn mùi hôi từ ống thoát nước…Nhưng những cách này chỉ là giải pháp tạm thời, không phải là triệt để, không xử lý được các vấn đề bên trong đường ống. Nếu dùng hóa chất đổ vào đường ống thì lâu dài cũng không an toàn cho sức khỏe con người. Vì vậy, cách xử lý mùi hôi ống thoát nước đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng Biostreme 111F- khử mùi hôi nước thải hiệu quả, là một dạng vi chất dinh dưỡng, được tạo ra từ sự pha trộn các thành phần tự nhiên, không độc hại và có khả năng phân hủy sinh học các axit amin, tinh dầu, khoáng chất…Và các chất hữu cơ phức tạp. Sản phẩm có mùi hương táo xanh rất dễ chịu, loại bỏ mùi từ nguồn, kiểm soát mùi độc hại, tự nhiên và phân hủy sinh học. Ngoài ra cũng rất an toàn và tiết kiệm chi phí.

Biostreme 111F là sản phẩm ưu việt của hãng Bionetix, được nhập khẩu bởi Nam Hưng Phú. Để có cách xử lý mùi hôi ống thoát nước hiệu quả, mời bạn liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm Biostreme 111F này bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368