Chế phẩm sinh học xử lý nước thải

Hiện nay ô nhiễm môi trường là vấn đề nóng trong xã hội, nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Bởi vì như chúng ta đã biết Trái Đất đang ngày càng nóng lên hay sự biến đổi khí hậu đều do một phần nguyên nhân là ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Chính vì thế mà chế phẩm xử lý nước thải được ra đời và ứng dụng mạnh mẽ nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường và lây lan các mầm bệnh nguy hiểm cho con người.

Một khi nguồn nước bị ô nhiễm dẫn đến vô số những hậu quả như: ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo an toàn khi sử dụng, mất đi vẻ mỹ quan,… Vì thế cần có những biện pháp chặt chẽ trong việc xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài tại các nhà máy, trường học, bệnh viện, khu dân cư,…Vậy đâu là giải pháp hiệu quả? Sản phẩm sinh học nào là chất lượng trong xử nước thải? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

Chế phẩm sinh học xử lý nước thải là gì?

Chế phẩm sinh học xử lý nước thải
Chế phẩm sinh học xử lý nước thải.

Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều nguồn nước nếu không được xử lý đúng cách sẽ gây ô nhiễm như: nước thải công nghiệp, trường học, bệnh viện, trong sản xuất nông nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…Vì vậy với mục đích hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, người ta sẽ xử lý bằng phương pháp sử dụng chế phẩm sinh học để xử lý các nguồn gây ô nhiễm nói trên.

Chế phẩm sinh học xử lý nước thải là hỗn hợp nhiều loại vi sinh vật có ích, trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng như vi khuẩn, nấm mốc, động vật nguyên sinh. Tác dụng của chúng là phân hủy thành một số hợp chất hữu cơ, ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm.

Một trong những đặc điểm nổi bật của các chế phẩm sinh học xử lý nước thải này là tính đặc hiệu. Mỗi loại nước thải khác nhau sẽ phù hợp một loại chế phẩm khác nhau mang tính đặc trưng riêng. Hiện nay có 2 phương pháp phổ biến trong xử lý là phương pháp hiếu khí và phương pháp kỵ khí

Địa chỉ cung cấp chế phẩm sinh học xử lý nước thải, mùi hôi cao cấp?

Nam Hưng Phú là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các chế phẩm vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix và khử mùi Ecolo. Với 4 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Đặc biệt là dòng sản phẩm Ecolo và Bionetix là hai dòng sản phẩm phân phối độc quyền tại Công ty Nam Hưng Phú chúng tôi. Các dòng sản phẩm của Ecolo và Bionetix của chúng tôi đưa ra những giải pháp hữu hiệu trong việc khử dầu mỡ, thông cống, ngăn ngừa tắc nghẽn đường ống cống, khử mùi hôi nơi công cộng như trường học, bện viện,…Nam Hưng Phú là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các chế phẩm vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix và khử mùi Ecolo viện, nhà vệ sinh,…

Một số sản phẩm nổi bật của hãng khử mùi Ecolo:

BioStreme 301: vi sinh hóa lỏng dầu mỡ trong đường ống
BioStreme 301: vi sinh hóa lỏng dầu mỡ trong đường ống.

 

BioStreme 201: Khử mùi hôi nước, BOD, COD.
BioStreme 201: Khử mùi hôi nước, BOD, COD.

 

Ngoài ra Nam Hưng Phú còn có các dòng vi sinh có tác dụng nổi bật trong xử lý nước thải của hãng Bionetix:

BCP22: chủng vi sinh hiếu khí và kỵ khí dùng cho việc xử lí chất béo, dầu, mỡ
BCP22: chủng vi sinh hiếu khí và kỵ khí dùng cho việc xử lí chất béo, dầu, mỡ.

 

BCP50:  vi sinh xử lý nước thải khu công nghiệp, y tế
BCP50: vi sinh xử lý nước thải khu công nghiệp, y tế.

 

BCP655: tiêu thụ các hợp chất nitơ vô cơ như amoniac, nitrit, nitrat trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.
BCP655: tiêu thụ các hợp chất nitơ vô cơ như amoniac, nitrit, nitrat trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.

 

BCP10: vi sinh xử lý nước thải chứa chất hoạt động bề mặt.
BCP10: vi sinh xử lý nước thải chứa chất hoạt động bề mặt.

 

BCP25: vi sinh xử lý nước thải ngành sản xuất sữa, bột sữa.
BCP25: vi sinh xử lý nước thải ngành sản xuất sữa, bột sữa.

 

 

BCP56: vi sinh xử lý nước thải ngành thực phẩm, bia rượu.
BCP56: vi sinh xử lý nước thải ngành thực phẩm, bia rượu.

Chúng tôi hoạt động với phương châm “Luôn giữ niềm tin nơi khách hàng” với mong muốn tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường để làm người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách. Mọi thắc mắc về các sản phẩm, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ bên dưới, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng sớm nhất và cung cấp dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368