Công ty cung cấp men vi sinh xử lý nước thải ở Đà Nẵng

Công ty cung cấp men vi sinh xử lý nước thải ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một tỉnh miền Trung có nền kinh tế phát triển, chất lượng sống cao. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…vì vậy việc xử lý nước thải tại đây luôn được chú trọng. Một trong những công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất hiện nay là sử dụng men vi sinh, nên ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về Nam Hưng Phú – một trong những công ty cung cấp men vi sinh xử lý nước thải ở Đà Nẵng tốt nhất.

Nam Hưng Phú là công ty cung cấp men vi sinh xử lý nước thải ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Nam Hưng Phú là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm xử lý môi trường từ Canada như:

  • Sản phẩm xử lý mùi hôi của hãng ECOLO
  • Vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix
  • Polymer NHP xử lý nước của hàng I-Chem  từ Malaysia

Định hướng của công ty là cung cấp sản phẩm xử lý môi trường bằng giải pháp kỹ thuật cho khách hàng. Vì vậy, không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà Nam Hưng Phú còn nghiên cứu các giải pháp xử lý toàn diện để đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nam Hưng Phú cung cấp men vi sinh xử lý các loại nước thải tối ưu nhất

Nam Hưng Phú luôn chú trọng vào các sản phẩm chất lượng cao, mang lại giải pháp tối ưu, liều dùng thấp, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí. Men vi sinh Bionetix chính là nhãn hàng lớn mà chúng tôi đã lựa chọn, gồm các sản phẩm xử lý nước thải đa dạng, chuyên biệt như:

  • Men vi sinh xử lý nước thải đô thị: BCP655 xử lý nitơ; BCP50 bùn hoạt tính đô thị; BCP12 men vi sinh cho bể kỵ khí, phân hủy chất béo.

  • Vi sinh xử lý nước thải công nghiệp: BIOBLOC35 phân hủy dầu nhớt; BCP25 vi sinh cho nước thải sữa; BCP57 vi sinh cho nước thải bột giấy; BCP80 men vi sinh phân hủy chuồng, BCP10 dùng cho nước thải có chất hoạt động bề mặt; BCP56 vi sinh cho nước thải bia, giải khát; BCP11 vi sinh cho nước thải cao su; MarcoN/P cung cấp dinh dưỡng cho vi sinh.

  • Vi sinh xử lý nước thải dầu mỡ: BIOBLOC22 phân hủy mỡ cho hố gom; BCP22 vi sinh cho nước thải nhiều dầu mỡ; Biostreme301 chống tắc nghẽn đường ống.

  • Vi sinh ủ phân compost: BCP85

  • Vi sinh cho hầm tự hoại: Eco-Sept

 

Nam Hưng Phú đã mở thêm đại lý phân phối tại miền Bắc là ở quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. 

Các sản phẩm vi sinh của Nam Hưng Phú được phân phối rộng khắp cả nước, dù khách hàng ở bất kỳ khu vực nào, dù là ở Đà Nẵng hay bất kỳ nơi đâu, chúng tôi cũng đều hỗ trợ tư vấn và vận chuyển cung cấp sản phẩm nhanh nhất, bạn có thể liên hệ tìm hiểu theo các đại lý sau của chúng tôi:

  • Đại lý phía Nam – Công Ty TNHH Môi trường Lá Phong Đỏ:

Địa chỉ: 473/4/7 Tô Hiến Thành, P14, Q10, TP HCM – Điện thoại: 0916 099 984

  • Đại lý phía Bắc – Công Ty TNHH TĐQ

Địa chỉ: 28 Vũ Trọng Khánh, Đằng Giang, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng – ĐT: 091 831 0709

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368