Khử mùi hôi sau quạt hút

Khử mùi hôi sau quạt hút sử dụng sản phẩm gì để đạt hiệu quả cao?

Trong quá trình chăn nuôi, việc xử lý mùi hôi của chuồng trại luôn là nỗi trăn trở lớn của người nông dân bởi những ảnh hưởng đến các vấn đề như ô nhiễm nguồn không khí, sức khỏe con người giảm sút nghiêm trọng,…

Trong các trang trại chăn nuôi, có rất nhiều vị trí gây ra mùi hôi như khu vực chuồng trại, khu vực sau quạt hút, khu vực dàn mát, khu vực tách phân, khu vực xử lý nước thải. Vì thế ở mỗi khu vực cần có những giải pháp xử lý phù hợp để mang lại hiệu quả tốt. Trong bài viết này hãy cùng Nam Hưng Phú tìm hiểu chi tiết và đưa ra giải pháp xử lý mùi hôi sau quạt hút các bạn nhé!

Tìm hiểu về quạt hút gió trong chuồng trại

 

Khử mùi hôi sau quạt hút

Quạt hút hay còn gọi là quạt thông gió được gắn trên tường tại các trang trại chăn nuôi. Tác dụng của chúng là để hút gió, hút mùi hôi và làm mát. Ưu điểm của phương pháp này là công suất và lưu lượng gió lớn và giá thành lại rất cạnh tranh, vì thế ngày càng được sử dụng rộng rãi ở đa số các trang trại.

Xem thêm: Xử lý mùi hôi trong chăn nuôi heo với chế phẩm sinh học an toàn. 

Vai trò của quạt hút:

Vật nuôi muốn sinh trưởng tốt cần phải được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và sống trong môi trường sạch sẽ, đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của chúng. Quạt hút giúp đảm bảo cung cấp nguồn không khí trong trang trại sạch sẽ, lưu thông tốt.

Tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống quạt hút trong chuồng trại, quạt hút sẽ làm giảm mùi hôi trong chuồng nhưng lại làm phát sinh mùi sau quạt hút, vì vậy cần có biện pháp xử lý phù hợp.

Chế phẩm giúp khử mùi hôi sau quạt hút?

Trong bài viết này công ty Nam Hưng Phú muốn giới thiệu đến sản phẩm AirSolution 9314 có khả năng làm sạch không khí trong chuồng trại trên 80%. Phương pháp này sử dụng bằng cách lắp đặt một hệ thống phun sương sau quạt hút để giảm mùi hôi phát ra xung quanh, kết hợp chế phẩm khử mùi AirSolution 9314 với tỉ lệ pha loãng 1/1000-1/2000 lần.

Khử mùi hôi sau quạt hút

Ưu điểm của sản phẩm AirSolution 9314 giúp khử mùi hôi sau quạt hút:

Chế phẩm này hoạt động theo nguyên lý phản ứng với những mùi hôi khó chịu và tạo thành hợp chất có phân tử lớn hơn với áp suất thấp hơn để làm giảm mùi hôi.

Hoạt động theo cơ chế kháng cự mùi để giảm thiểu mùi hôi. Các hợp chất khử mùi thực hiện quá trình hấp thụ và thông qua quá trình phân hủy để chuyển đổi các phân tử mùi thành các phân tử không bay hơi để ngăn ngừa mùi phát sinh.

Là sản phẩm an toàn, không độc hại và không bị ăn mòn trong tự nhiên nên là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các phương pháp phun sương, phun xịt ở tất cả mọi khu vực kể cả khu vực có người dân sinh sống.

Địa chỉ bán các sản phẩm giúp khử mùi hôi sau quạt hút?

Nam Hưng Phú là công ty hợp tác và phân phối các dòng sản phẩm của Ecolo (Canada). AirSolution 9314 là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các trang trại chăn nuôi, có khả năng xử lý mùi hôi ở nhiều vị trí trong chuồng trại, đặc biệt là khu vực sau quạt hút. Đây là sản phẩm mang lại hiệu quả tốt, an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi nên chúng tôi luôn tự hào khi mang lại những ứng dụng sinh học xanh và bền vững cho người nông dân mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Quý khách có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với công ty để được đôi ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn và mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368