Khử mùi không khí trong chuồng trại

Khử mùi không khí trong chuồng trại cần thiết cho các trang trại

Mùi hôi trong chăn nuôi luôn là một vấn đề gây ám ảnh tại các trang trại, việc xử lý mùi hôi luôn là một thách thức lớn đối với người chăn nuôi. Nó không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân xung quanh, vì thế cần có những giải pháp triệt để trong việc xử lý mùi hôi chuồng trại để đảm bảo môi trường xung quanh được sạch sẽ, trong lành.

Vậy đâu là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Sản phẩm khử mùi nào là chất lượng và được tin dùng nhất hiện nay?

Nguyên nhân gây ra mùi hôi chuồng trại

Khử mùi không khí trong chuồng trại

 

  • Mùi hôi chuồng trại chủ yếu là từ mùi hôi của phân và nước tiểu của vật nuôi. Nguyên nhân do quá trình phân hủy của các loại vi khuẩn với các chất dinh dưỡng không được hấp thu còn tồn tại trong phân.
  • Mùi từ thức ăn thừa hoặc rơi ra khu vực chuồng sau đó trải qua quá trình lên men tạo ra mùi ôi thiu hoặc mùi chua.
  • Quá trình phân hủy kỵ khí của vi sinh vật với phân của động vật trong điều kiện thiếu oxy tạo ra mùi hôi của H2S.
  • Khi chuồng trại không được vệ sinh định kỳ, mùi nấm mốc hay vi khuẩn phát triển trong điều kiện ẩm thấp cũng gây ra mùi hôi trong chuồng trại

Tìm hiểu thêm về khử mùi không khí tại bãi rác

Cách xử lý khử mùi không khí trong chuồng trại?

Một số giải pháp xử lý mùi hôi chuồng trại hiệu quả trong chăn nuôi:

  • Sử dụng thuốc để phun xịt chuồng trại
  • Rắc vôi bột xung quanh khu vực chuồng
  • Dùng phương pháp ủ men làm đệm lót sinh học
  • Sử dụng dung dịch sát khuẩn như cồn, iot để sát khuẩn trên da vật nuôi.
  • Sử dụng các chế phẩm để khử mùi. Đây được xem là phương pháp hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay. Vậy ưu điểm của các chế phẩm khử mùi này là gì?

Tác dụng của chế phẩm giúp khử mùi không khí trong chuồng trại?

vi sinh AirSolution 9314 khử mùi không khí trong chuồng trại trong chăn nuôi.

Giải quyết các vấn đề về mầm bệnh ủ trong khu vực kém vệ sinh. Ngăn ngừa tình trạng các vi khuẩn chứa mầm bệnh lây lan với tốc độ nhanh.

Giảm thiểu mùi hôi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người chăn nuôi và người dân xung quanh. Xử lý kịp thời chất thải, ngăn ngừa gây ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí.

Chế phẩm AirSolution 9314 có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề ô nhiễm, mùi hôi trong chuồng trại trong chăn nuôi. Ưu điểm của sản phẩm AirSolution 9314:

Chế phẩm này hoạt động theo nguyên lý phản ứng với những mùi hôi khó chịu và tạo thành hợp chất có phân tử lớn hơn với áp suất thấp hơn để làm giảm mùi hôi.

Hoạt động theo cơ chế kháng cự mùi để giảm thiểu mùi hôi. Các hợp chất khử mùi thực hiện quá trình hấp thụ và thông qua quá trình phân hủy để chuyển đổi các phân tử mùi thành các phân tử không bay hơi để ngăn ngừa mùi phát sinh

Là sản phẩm an toàn, không độc hại nên được ứng dụng rộng rãi

Địa chỉ bán sản phẩm xử lý khử mùi không khí trong chuồng trại, mùi hôi hiệu quả nhất:

AirSolution 9314 là sản phẩm của hãng Ecolo được phân phối bởi công ty Nam Hưng Phú. Đây là dòng sản phẩm duy nhất tại Việt Nam không chứa vi sinh, hiện đang là sản phẩm rất được tin dùng trên khắp cả nước, trong hầu hết các hộ chăn nuôi và các trang trại lớn.

Nam Hưng Phú luôn mong muốn mang đến các sản phẩm sinh học thân thiện môi trường đến người nông dân, vừa đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, vừa đảm bảo sự an toàn cũng như sức khỏe cho người chăn nuôi luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp nông nghiệp xanh bền vững. Quý khách có nhu cầu đặt vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới của công ty để được hỗ trợ kịp thời và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368