Men vi sinh xử lý nước thải tốt

Men vi sinh xử lý nước thải tốt

Mỗi loại nước thải lại có thành phần và đặc trưng khác nhau, vì vậy để đạt hiệu quả xử lý nước thải cao nhất, cần phải sử dụng đúng loại men vi sinh phù hợp. Men vi sinh xử lý nước thải tốt tức là men vi sinh cần được áp dụng xử lý đúng loại nước thải phù hợp với chức năng của loại men vi sinh đó. Có nhiều loại vi sinh vật nên cũng có nhiều loại men vi sinh xử lý nước thải khác nhau.

Phân loại các vi sinh vật

Quy trình xử lý nước thải cơ bản cho một hệ thống thông thường

Vi sinh vật là các sinh vật nhỏ bé, gồm virus, vi khuẩn, nấm, tảo …được phân bố khắp nơi trong đất, nước, không khí…gồm có:

  • Vi sinh vật hiếu khí: là vi sinh vật sống và phát triển trong môi trường có không khí, cần có đủ oxi để sinh trưởng và phát triển. Ngược lại, trong điều kiện yếm khí, kỵ khí (không có không khí) thì chúng sẽ chết hoặc không thể phát triển.
  • Vi sinh vật kỵ khí: những vi sinh vật này lại sống và phát triển trong môi trường không có không khí, nếu có không khí thì chúng sẽ chết.

Mỗi vi sinh vật đều có khả năng phân hủy và giá trị riêng của chúng, quá trình kỵ khí và hiếu khí đều có trong hệ thống xử lý nước thải, nên tùy vào mục đích mà chúng ta lựa chọn cho phù hợp.

Bionetix – men vi sinh xử lý nước thải tốt nhất hiện nay

Bionetix là thương hiệu men vi sinh xử lý nước thải của Canada. Bionetix có đa dạng chủng loại các men vi sinh xử lý nước thải tốt, đem lại hiệu quả xử lý tối ưu cho hệ thống. Các loại đều có mật độ vi sinh cao, dễ nuôi cấy và sử dụng, thân thiện với môi trường. Hơn nữa, các chế phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Canada nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.  Sử dụng các chế phẩm vi sinh Bionetix giúp giảm mùi hôi trong nước thải, giảm nồng độ COD, BOD, TSS.. giúp cho nước thải đáp ứng các tiêu chuẩn đầu ra.

Hiện nay, Nam Hưng Phú là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các chế phẩm vi sinh Bionetix rộng khắp cả nước, bạn có thể tham khảo các loại vi sinh xử lý nước thải của chúng tôi trong danh mục Sản phẩm trên website: https://menvisinhxulynuocthai.com/ . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về men vi sinh xử lý nước thải tốt nhất, hoặc cần hỗ trợ về kỹ thuật… vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368