Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom nhà hàng

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom nhà hàng? Hoạt động kinh doanh của nhà hàng ăn uống càng phát triển bao nhiêu thì gánh nặng của việc xử lý dầu mỡ tại hố thu gom của nhà hàng lại tăng thêm bấy nhiêu.

Nước thải từ việc chế biến đồ ăn, rửa dụng cụ làm bếp, bát đĩa…Sẽ dẫn đến lượng dầu mỡ tại hố thu gom bị quá tải, đã có nhiều nhà hàng phải chi những khoản tiền rất lớn để xử lý dầu mỡ tại hố thu gom nhưng hiệu quả liệu có được lâu dài?

Các biện pháp xử lý dầu mỡ tại hố thu gom nhà hàng

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom của khu chung cư

Có nhiều biện pháp để xử lý dầu mỡ tại hố thu gom ở nhà hàng đã từng được áp dụng, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế:

  • Phương pháp hút dầu mỡ từ hố thu gom: Người ta sử dụng máy hút cơ học để hút mỡ tại đây. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của phương pháp này là thực hiện khá phức tạp, chi phí cao mà chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn. Việc hút mỡ nhiều lần sẽ làm đường ống chịu nhiều áp lực và nhanh hỏng.
  • Phương pháp sử dụng hóa chất: Việc sử dụng hóa chất để phân hủy, xử lý dầu mỡ tại hố thu gom cũng đem lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, các hóa chất hiện nay nếu dùng nhiều lần cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, và làm ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước thải của nhà hàng.

Trước những bất cập trên, sự ra đời của chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ được coi như một bước đột phá, trở thành một biện pháp hữu hiệu nhất, vừa an toàn, vừa giảm thiểu chi phí mà vẫn đem đến kết quả như mong đợi.

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom nhà hàng bằng chế phẩm vi sinh BIOBLOC 22 hiệu quả số 1 hiện nay

BIOBLOC22 là vi sinh phân hủy mỡ cho hố gom, giúp bảo trì trạm xử lý nước thải. BIOBLOC 22 là chế phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Bionetix International của Canada. Đây là sản phẩm chất lượng cao, mang lại giải pháp xử lý tối ưu, liều dùng thấp, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm Biobloc 22.
Hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm Biobloc 22.

Nam Hưng Phú tự hào là một nhà phân phối các chế phẩm sinh học của Bionetix  tại Việt Nam. BIOBLOC 22 đã được Nam Hưng Phú cung cấp đến rất nhiều chung cư, khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam bởi khả năng xử lý dầu mỡ tại hố thu gom hiệu quả, giảm mùi hôi và rất an toàn.Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về BIOBLOC 22 hoặc các sản phẩm mà Nam Hưng Phú đang cung cấp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 079 5555 368!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 5555 368