CÁCH XỬ LÝ MÙI HÔI TRONG NHÀ XƯỞNG – AIRSOLUTION9314

1. NGUYÊN NHÂN XUẤT HIỆN MÙI TRONG NHÀ KHO, XƯỞNG

  • Nhiều nhà kho, xưởng hiện nay đang phải đối mặt với vấn nạn mùi, tuy chỉ là một thứ vô hình nhưng nó có ảnh hướng rất lớn đến việc sản xuất, kinh doanh cũng như đời sống của con người.
  • Kho đông lạnh chứa rau quả thực phẩm, đồ hải sản, thành phẩm sau khi sản xuất nhưng chưa xuất xưởng, hoặc các đồ đạc dễ bay mùi khác để lâu ngày trong nhà kho sẽ tích tụ mùi rất khó chịu.
  • Việc chứa nhiều đồ đạc, sản phẩm cùng một lúc khiến cho nhà kho có một hỗn hợp mùi rất khó chịu, mùi này không những ảnh hưởng tới những người quản lý kho mà còn ảnh hưởng tới chất lượng của những thành phẩm chứa trong kho.
  • Xưởng làm việc tại các khu công nghiệp hàng ngày xảy ra rất nhiều hoạt động kể cả của máy móc và kể cả con người nên cũng không thể tránh khỏi những mùi hôi như mùi hôi của dầu mỡ tra cho máy móc, mùi người, mùi khói bụi, mùi sản phẩm,…
  • Tất cả những mùi trong nhà kho, nhà xưởng nếu không xử lý triệt để thì sẽ khiến những người làm việc tại kho xưởng cảm thấy rất khó chịu, làm hiệu không hiệu quả, không tập trung…

Bạn đừng lo, đã có Sản phẩm khử mùi không khí AirSolution 9314. Với hơn 40 năm phát triển về công nghệ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng khử mùi của sản phẩm và sự thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm AIRSOLUTION đã được kiểm nghiệm về độ an toàn cho người sử dụng nên hoàn không hề có tác hại xấu đến sức khỏe.

2. AIRSOLUTION9314

Chế phẩm khử mùi AirSoluton 9314 là sản phẩm ức chế mùi đối với các mùi liên quan đến phân hủy chất thải hữu cơ hỗn hợp, mục tiêu ức chế mùi của sản phẩm là mercaptan, amine và sulfua bao gồm dimethyl sulphide & dimethyl disulfide kết quả từ sự phân hủy chất thải màu xanh lá cây, chất béo và protein. Áp dụng cho các ứng dụng lớn bao gồm cả trạm trung chuyển, bãi rác và các hoạt động ủ phân compost.

Chất khử mùi hôi khí thải AirSoluton 9314 hoạt động thông qua quá trình kháng cự mùi để giảm thiểu mùi khó chịu. Các hợp chất khử mùi làm một loạt các sự hấp thụ và thông qua quá trình phân hủy chuyển đổi phân tử mùi trở thành các hợp chất không dễ bay hơi, giảm cả nồng độ và cường độ mùi của chúng. AirSoluton 9314 được tối ưu hóa để loại bỏ các mùi được tạo ra bởi việc phân hủy các hợp chất trong các khu vực mở.

 

AirSoluton 9314 thì không độc hại, không bị ăn mòn trong tự nhiên, làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, nó thì an toàn để xử lý, phun sương hoặc phun xịt trong khu vực nơi có các hoạt động của con người.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: AIRSOLUTION9314

079 5555 368